Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Trang Chủ / Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Chính sách bảo mật thông tin của Princo NHD được áp dụng với trang web, thiết bị hoặc các kênh Social Media trực tuyến có tham chiếu/ liên kết đến chính sách bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Mục 1: Sự đồng ý của khách hàng, đối tác

Với việc bạn cung cấp các thông tin cá nhân (Tên, SĐT, Email, ngày sinh, địa chỉ,…) trên trang website hoặc bất kỳ kênh truyền thông nào của Princo NHD thì bạn đã chấp thuận thông tin cá nhân của mình sẽ được thu thập, sử dụng.

Tuy nhiên, nếu bạn không đồng ý, bạn có quyền dừng cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào.

Princo NHD có thể sẽ có những sửa đổi, bổ sung để hoàn thiện chính sách bảo mật thông tin nhưng vẫn tuyệt đối đảm bảo an toàn cho bạn. Vì vậy, chúng tôi khuyến khách bạn nên thường xuyên ghé thăm website để xem lại chính sách này.

Mục 2: Tại sao chúng tôi phải thu thập thông tin

Mục đích chúng tôi thu thập thông tin của bạn để:

 • Đơn hàng: Tiếp nhận đơn đặt hàng và hỗ trợ tư vấn sản phẩm, giao hàng tận nơi đến bạn;
 • Tài khoản: Để tạo và duy trì tài khoản của bạn. Triển khai các chính sách hậu mãi. Gửi tặng những chương trình ưu đãi, giảm giá, quà tặng đi kèm đối với khách hàng thân thiết;
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Tiếp nhận các phản hồi, giải đáp thắc mắc, khiếu nại của bạn hoặc tư vấn, báo giá chính xác đến bạn;
 • Cá nhân hóa: Việc thu thập thông tin khách hàng giúp chúng tôi có được cái nhìn hoàn chỉnh, hiểu hơn về bạn. Từ đó, chúng tôi có thể tự điều chính cách thức hoạt động, phát triển dịch vụ để phục vụ bạn tốt hơn. Bao gồm:

+) Giúp bạn chọn được vật liệu, sản phẩm phù hợp, tối ưu chi phí

+) Cải thiện, cập nhật, phát triển những sản phẩm tốt theo đúng nhu cầu bạn cần

+) Xây dựng chính sách chăm sóc khách hàng  phù hợp với bạn

 • An ninh: Chúng tôi thu thập thông tin nhằm ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản, mạo danh bạn để thực hiện những hành vi tiêu cực.
 • Thực hiện theo pháp luật: Chính sách của chúng tôi tùy quy định của pháp luật vào mỗi thời điểm. Chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Mục 3: Phạm Vi Thu Thập

Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn khi:

 • Bạn trực tiếp cung cấp cho chúng tôi

+) Là những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi trên trang website gồm: họ tên, SĐT, Email, địa chỉ, thông tin đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, ID/địa chỉ đăng nhập

 • Bạn tương tác với chúng tôi.

+) Là những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi qua quá trình bạn gọi, nhắn tin, gửi mail cho chúng tôi. Hoặc những thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi khi bạn ghé thăm và sử dụng dịch vụ trực tiếp tại Công ty chúng tôi

 • Từ những nguồn hợp pháp khác.

+) Thông qua những chương trình ưu đãi, khuyến mãi hoặc những sự kiện và giao dịch. Chúng tôi có thể sẽ thu thập thông tin cá nhân từ các nguồn hợp pháp khác.

Mục 4: Không Chia Sẻ Thông Tin Cá Nhân Khách Hàng

Chúng tôi cam kết không cung cấp, chia sẻ thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ bên thứ ba nào, trừ một số hoạt động cần thiết dưới đây:

 • Những chương trình mang tính liên kết, đồng thực hiện, thuê ngoài cho các mục đích được nêu tại Mục 2.
 • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): trong trường hợp sáp nhập, hợp nhất toàn bộ hoặc một phần với công ty khác, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

Mục 5: An Toàn Dữ Liệu

Chúng tôi luôn nỗ lực để giữ an toàn thông tin cá nhân của khách hàng. Chúng tôi đã và đang thực hiện nhiều biện pháp an toàn, bao gồm:

 • Bảo đảm an toàn trong môi trường vận hành: chúng tôi lưu trữ không tin cá nhân khách hàng trong môi trường vận hành an toàn và chỉ có nhân viên, đại diện và nhà cung cấp dịch vụ có thể truy cập trên cơ sở cần phải biết. Chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành, pháp luật trong việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng để điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.
 • Các thông tin thanh toán: được bảo mật theo tiêu chuẩn ngành.

Mục 6: Quyền Của Khách Hàng Đối Với Thông Tin Cá Nhân

Khách hàng có quyền cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi và có thể thay đổi quyết định đó vào bất cứ lúc nào. Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện việc này.

Mục 7: Thông Tin Liên Hệ

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào về chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ chúng tôi qua:

 • Hotline: 0908 37 57 96
 • Email: info@dichvuintrongoi.com

—–CSKH – Princo NHD—–

Contact Me on Zalo
0908375796